Tài liệu bu lông đai ốc – giải mã ký tự trên sản phẩmTài liệu bu lông đai ốc – giải mã ký tự trên sản phẩm

Công ty Quang Minh chuyên cung cấp các loại bu lông, bu lông móng, bu lông liên kết giá rẻ, uy tín. Đạt tiêu chuẩn TCVN và quốc tế.

 1.  Sản xuất và cung cấp:
– Cung cấp các loại bu lông như bu lông móng, bu lông liên kết, bu lông hóa chất, bu lông nở, bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác trong….có cấp bền từ 4.8 đến 12.9;
– Cung cấp các loại ốc vít: vít bắt gỗ, vít bắn tôn, vít inox, vít tự khoan…
– Cung cấp các sản phẩm cơ khí, kim khí: Thanh ren hóa chất Ramset, Hilti chính hãng, cóc kẹp ray, tăng đơ, khóa cáp, quang nhíp ma ní….
– Đặc biệt: Quang Minh sản xuất các sản phẩm cơ khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng;
– Sản xuất quả cầu không gian dùng cho giàn không gian;
– Thiết kế, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại

 2. Gia công cơ khí công nghiệp

Với việc trang bị các hệ thống máy gia công cơ khí và đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt các nhu cầu cần gia công cơ khí của Quý khách hàng.

 3. Nhập khẩu phân phối 
– Bán buôn kim loại và quặng kim loại
– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
– Bán buôn, bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính, máy móc công nghiệp v.v

Hãy lựa chọn Quang Minh để Quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình!. Cảm ơn Quý khách hàng đã chú ý tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất tới Quý khách hàng.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các loại bu lông, vòng bi, thiết bị máy móc xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty tập trung vào các sứ mệnh chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh đầu tiên là bảo đảm về chất lượng sản phẩm một cách hoàn hảo khi đưa ra thị trường. Điều này chỉ có thể thực hiện khi cả đội ngũ nhân viên cùng đồng hành với ban lãnh đạo để thực hiện những chiến lược về sản phẩm, dịch vụ, giá cả một cách hiệu quả.

Tiếp đến là phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Điều này mang lại lợi ích trực tiếp cho công ty qua việc làm cho sản phẩm của Quang Minh trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sứ mệnh bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất cũng như trong kinh doanh. Quang Minh luôn cam kết một môi trường làm việc an toàn, cạnh tranh và hợp tác để đội ngũ nhân viên luôn tập trung, hết lòng và trung thành với những chiến lược và chính sách chung. Điều này là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với lãnh đạo công ty, vì con người là tài sản quý giá nhất của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Zalo
Skype Zalo

Đăng nhập